“Sở Hữu Ngôi Nhà Mơ Ước Tại” Harbor Residence

Harbor Residence được thiết kế với phong cách hiện đại và tiện ích đầy đủ, mang đến không gian sống thoải mái và sang trọng cho gia đình bạn. Mọi chi tiết đều được chăm sóc kỹ lưỡng, từ nội...

Đăng bởi:Tiến Thành | 19/02/24

Harbor Residence được thiết kế với phong cách hiện đại và tiện ích đầy đủ, mang đến không gian sống thoải mái và sang trọng cho gia đình bạn. Mọi chi tiết đều được chăm sóc kỹ lưỡng, từ nội thất đến các tiện ích xung quanh, để đảm bảo sự hài lòng tối đa của cư dân.

Vị Trí đắc địa của dự án 

Harbor Residence” tọa lạc ở vị trí chiến lược, giúp cư dân dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố và các khu vực lân cận.

Gần các tuyến giao thông chính, thuận tiện cho việc di chuyển và tiếp cận các tiện ích xã hội.

Đường Lê Thánh Tông – trực thuộc vành đai 1 của thành phố Hải Phòng: đi về phía Đông kết nối trực tiếp đến đường Chùa Vẽ Hải An – cảng Đình Vũ.

Đi về phía ngược lại cư dân tại khu nhà ở xã hội Tổng Kho 3 Lạc Viên dễ dàng kết nối đến Hoàng Diệu, cầu Lạc Long sang bên Hồng Bàng và An Dương.

Đường Lê Lai: tư dự án đi ngược về phía Tây Nam là ra Ngã 6 Cát Bi kết nối trực tiếp đến trung tâm thành phố. Tóm lại, với việc nằm trong nội thành Hải Phòng,

Khu nhà ở xã hội Tổng Kho 3 Lạc Viên sở hữu vị trí “vàng” khi dễ dàng di chuyển đến các quận huyện nội thành cũng như ngoại thành Hải Phòng.

Tiện ích đa dạng cho cư dân

Dự án Harbor Residence có các tiện ích y tế và giáo dục trong khu vực, đảm bảo sự thuận tiện cho cư dân trong cuộc sống hàng ngày.Dự án đảm bảo an ninh 24/7 thông qua hệ thống camera giám sát và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.Ngoài tiện ích nội khu, “Harbor Residence” cũng gần các trung tâm thương mại, nhà hàng, trường học và bệnh viện, tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống hàng ngày.Dự án thường xuyên thực hiện các chính sách xã hội như hỗ trợ cộng đồng địa phương, bảo vệ môi trường và các hoạt động từ thiện.

“Harbor Residence” áp dụng các chính sách hỗ trợ đặc biệt như giá bán ưu đãi, chính sách vay vốn linh hoạt và các ưu đãi khác để giúp cư dân dễ dàng sở hữu nhà.Dự án chủ yếu hướng đến những đối tượng có thu nhập thấp và thu nhập trung bình, những người gặp khó khăn trong việc mua nhà trên thị trường chung.

“Harbor Residence” không chỉ là nơi cung cấp mái ấm cho gia đình mà còn là cộng đồng đầy đủ tiện ích và yếu tố xã hội, tạo nên một môi trường sống đáng sống tại thành phố Hải Phòng.

Cư dân tại “Harbor Residence” có cơ hội trải nghiệm nhiều tiện ích cao cấp như hồ bơi, sân tennis, phòng gym, công viên xanh, và khu vui chơi cho trẻ em.

Dự án tạo ra một cộng đồng hiện đại, nơi mọi người có thể chia sẻ và tận hưởng cuộc sống cùng nhau.

Các hoạt động và sự kiện cộng đồng thường xuyên được tổ chức để kích thích tương tác và gắn kết.

Chính Sách Hỗ Trợ

Dự án cung cấp nhiều lựa chọn mặt bằng, từ căn hộ chung cư đến những biệt thự sang trọng, đáp ứng đa dạng nhu cầu của cư dân.

Các công trình kiến trúc của dự án được thiết kế hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến để tạo ra không gian sống đẳng cấp và tiện nghi.

Chính phủ có thể cung cấp các khoản hỗ trợ tài chính trực tiếp cho người mua nhà ở xã hội, như giảm giá trực tiếp hoặc chương trình hỗ trợ tài chính.

Các chính sách này thường được thiết kế để giúp người mua có điều kiện hơn để mua nhà.

Một số dự án có thể có các chính sách hỗ trợ đặc biệt cho các đối tượng như người có công đoàn, cán bộ công an, binh sĩ, người có công với cách mạng, và các đối tượng khác.


0989916684
Liên hệ