Mặt bằng & căn hộ Novaworld Đà Lạt

Dự án Novaworld Đà Lạt Lâm Đồng hiện chính thức giới thiệu sản phẩm mẫu Biệt thự Đà Lạt tới đông đảo quý khách hàng. Điểm nổi bật nhất trong thiết kế của Khu Biệt thự chính là phong cách nhiệt...

Đăng bởi:admin | 11/08/23

Dự án Novaworld Đà Lạt Lâm Đồng hiện chính thức giới thiệu sản phẩm mẫu Biệt thự Đà Lạt tới đông đảo quý khách hàng. Điểm nổi bật nhất trong thiết kế của Khu Biệt thự chính là phong cách nhiệt đới, chú trọng đặc biệt đến màu sắc, ánh sáng và chất liệu.

Mặt bằng căn hộ Novaworld Đà Lạt

Mặt bằng dự án Nhà phố Biệt thự Novaworld Đà Lạt Lâm Đồng chủ đầu tư Novaland

Dự án Novaworld Đà Lạt được quy hoạch dưới tổng diện tích lên đến gần 1000 Ha trong đó có 650 ha diện tích sàn và 183 ha là diện tích mặt hồ. Dự án ược chia thành 4 phân khu chính: Spring – Autumn – Summer – Winter đại diện của 4 mùa trong năm: Xuân – Hạ – Thu – Đông thể hiện được sự khác biệt của 4 mùa ngay tại Đà Lạt – mảnh đất mà ai cũng biết trước giờ chỉ có 2 mùa: mưa và khô. Với mật độ xây dựng là 36,5%, tạo không gian thoáng đãng, giúp cư dân và du khách có thông gian nghỉ dưỡng thoải mái.

Các sản phẩm gồm biệt thự nghỉ dưỡng, second home – nhà phố nghỉ dưỡng của Novaworld Đà Lạt đang được giới đầu tư đánh giá là dẫn đầu xu thế đầu tư bất động sản và tạo ra phong cách sống mới cho thị trường du lịch nghỉ dưỡng khu vực phía Nam.

Với hệ thống cửa sổ bằng kính được thiết kế dành cho các căn hộ, nhà phố và biệt thự. Chiều cao cửa là 2,6m, còn có thêm ban công, sân thượng riêng cư dân thoải mái, tự do tận hưởng không khí mát lạnh.

Chủ đầu tư Novaland cực kỳ tinh tế khi xây dựng biệt thự theo phong cách phân tầng. Với cao độ khác nhau, mỗi căn biệt thự đều sẽ có tầm view bao quát, nhìn trọn rừng thông xanh mát bạt ngàn và mặt hồ Đạ Ròn xanh trong, tạo nên một khung cảnh vô cùng lãng mạn và bình yên. Khách hàng có thể cảm nhận rõ nét vẻ đẹp của thành phố Đà Lạt vào từng khung giờ, dù là ngày hay đêm.

Mặt bằng căn hộ Novaworld những căn biệt thự đều sẽ có hướng view nhìn ra hồ Đạ Ròn với khung cảnh rộng mở ở độ cao lên đến 1300 tạo nên góc nhìn lãng mạn, khách hàng có thể cảm nhận rõ nét vẻ đẹp của thiên nhiên Đà Lạt, không lo lắng về việc tầm nhìn bị chắn.

Các dinh thự có diện tích từ  600 – 1000 – 2000m2, Gồm 240 căn dinh thự được xây dựng ở giai đoạn 1 và các căn hộ khác, cụ thể:

  • 85 căn Big Villas 2 diện tích: 15m x 40m
  • 14 căn Big Villas 1 diện tích:  20m x 50m = 1000m2
  • 25 căn Mansion diện tích: 40m x 50m = 2000m2

Tất cả các phòng ở tầng trên đều được thiết kế thông thoáng có cửa sổ và cửa kính với chiều cao 2,6m cùng với ban công, sân thượng riêng tạo không gian riêng tư để chủ nhân có thể tận hưởng không khí trong lành và tăng tầm nhìn. Thiết kế mái dóc đảm bảo thông gió liên tục cũng như tăng tính thẩm mĩ cho ngôi nhà.

Giá bán Novaworld Đà Lạt

  • Giá bán dự kiến Căn Big Villas 1 diện tích 20m x 50m = 1000m2: 55 Tỷ/Căn
  • Giá bán dự kiến Căn Big Villas 2 diện tích 15m x 40m = 600m2: 33 Tỷ/Căn
  • Giá bán dự kiến Căn Mansion 2 diện tích 40m x 50m = 2000m2: 115 Tỷ/Căn

Từng chi tiết của các sản phẩm được thiết kế đảm bảo sự đẳng cấp, hiện đại. Với các phong cách kiến trúc quốc tế, thông minh và tỉ mỉ trong từng chi tiết. Điều này khiến cho từng căn biệt thự; dinh thực trở nên sang trọng hơn bao giờ hết. Nhờ đó giúp đem lại cho chủ nhân của chúng một cuộc sống phồn hoa, đẳng cấp. Hòa cùng thiên nhiên sống xanh, tự do, thoải mái nhất cho du khách, cư dân tại thành phố Đà Lạt.


0989916684
Liên hệ