Chủ đầu tư dự án NovaWorld Đà Lạt

Với lợi thế khí hậu trong lành hòa cùng cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ của thiên nhiên ban tặng đã khiến cho nơi đây trở thành thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu cho mọi du khách. Đồng thời cũng...

Đăng bởi:admin | 05/06/23

Với lợi thế khí hậu trong lành hòa cùng cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ của thiên nhiên ban tặng đã khiến cho nơi đây trở thành thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu cho mọi du khách. Đồng thời cũng giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cư dân Đà Lạt lên một tầm cao mới.

Chủ đầu tư dự án NovaWorld Đà Lạt

NovaLand chủ đầu tư của rất nhiều dự án mang tầm cỡ quốc tế như NovaWorld Cầu Đất, Novaland Đà Lạt… Để khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản trong nước, NovaLand đã không ngừng đổi mới và cải tiến. Đến nay, Novaland đã là một trong những tập đoàn lớn mạnh nhất cả nước.

Dự án Nova Đà Lạt Lâm Đồng ra đời hình thành nên một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tại thành phố thơ mộng, thiên nhiên trong lành và khí hậu mát mẻ quanh năm nên rất thích hợp cho du lịch và nghỉ dưỡng.

Với một dự án được trang bị hàng loạt tiện ích dịch vụ nghỉ dưỡng – giải trí đẳng cấp mang thương hiệu Novaworld như Novaworld Đà Lạt sẽ khiến cho mọi du khách tới với nơi đây đều được trải nghiệm kỳ nghỉ lý tưởng cho mọi đối tượng,

Sơ lược về chủ đầu tư Nova Đà Lạt – NovaLand

Novaworld Đà Lạt đã được Novaland cho ra đời sau sự thành công của hai dự án Novaworld Phan Thiết và Novaworld Hồ Tràm trong năm 2021. Quy mô tổng diện tích của dự án rộng tới 650 ha và có tới 183ha diện tích dành cho mặt hồ.

Nova Group chính thức được thành lập vào năm 1992 dưới sự lãnh đạo của ông Nguyễn Thành Nhơn. Đến năm 2007, công ty tái cấu trúc lần 1 và Novaland cũng ra đời trong hoàn cảnh này. Trải qua gần 20 năm phát triển, hiện nay Novaland đã trở thành một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực bất động sản trong nước.

Tập đoàn CenGroup đang trên hành trình hướng tới mục tiêu trở thành Tập đoàn đầu tư và phát triển kinh tế lớn nhất nước ta. Đồng thời, lĩnh vực hoạt động của công ty cũng sẽ được mở rộng sang công nghệ, công nghiệp và dịch vụ. Với sứ mệnh là điểm kết nối của cộng đồng doanh nghiệp, Nova Group không ngừng đổi mới để có thể hoàn thành thật tốt sứ mệnh của mình.

Novaland là thành phần chính trong Nova Group, sở hữu quỹ đất lên đến hơn 100.000 ha. Nhờ có quỹ đất khổng lồ này, Novaland dễ dàng tung ra thị trường những dòng sản phẩm bất động sản khác nhau như: BĐS công nghiệp, BĐS du lịch và BĐS đô thị.

Tính đến thời điểm hiện tại, Novaland là chủ đầu tư của gần 50 dự án bất động sản bao gồm các dự án BĐS nhà ở tại trung tâm Sài Gòn và nhiều dự án quy mô lớn với những công trình hiện đại, dẫn đầu xu hướng phát triển tại các tỉnh thành khu vực phía Nam.

Đặc biệt, hiện tại Novaland đang được niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam và nằm trong nhóm VN30. Đồng thời tập đoàn còn được niêm yết trái phiếu trên Sở đầu tư chứng khoán Singapore.


0989916684
Liên hệ