Cập nhật tiến độ dự án NovaWorld Đà Lạt

Novaworld Đà Lạt có quy mô lớn được chủ đầu tư chia thành tổng cộng 10 giai đoạn khác nhau để có thể thi công và hoàn thiện. Và trong giai đoạn đầu tiên với tên gọi Spring, sản phẩm...

Đăng bởi:admin | 12/10/23

Novaworld Đà Lạt có quy mô lớn được chủ đầu tư chia thành tổng cộng 10 giai đoạn khác nhau để có thể thi công và hoàn thiện. Và trong giai đoạn đầu tiên với tên gọi Spring, sản phẩm cung cấp ra thị trường số lượng 240 căn dinh thự với đa dạng diện trong khoảng từ 600 – 2000m2.

Cập nhật tiến độ dự án NovaWorld Đà Lạt

Cập nhật tiến độ dự án NovaWorld Đà Lạt
Cập nhật tiến độ dự án NovaWorld Đà Lạt

NovaWorld Đà Lạt tại dự án sẽ được thực hiện thiết kế dựa theo phong cách cổ điển sang trọng đến từ Pháp, sở hữu tầm nhìn trực diện ta hồ Đạ Ròn, có từng độ cao khác nhau lên đến khoảng 1300m để giúp cho tầm nhìn của các căn biệt thự, không bị che chắn bởi những hạ tầng nằm xung quanh.

Cập nhật tiến độ dự án NovaWorld Đà Lạt
Cập nhật tiến độ dự án NovaWorld Đà Lạt

Hiện phía đơn vị thi công dự án đang từng ngày tích cực tiến hành thi công, san lấp mặt bằng và triển khai những tuyến đường nội khu nhằm hoàn thiện cơ bản dự án.

Hạ tầng sân Golf The DaLat và Golf Valley Hotel cũng đã được hoàn thiện và đi vào hoạt động, hướng đến phục vụ các nhu cầu của đông đảo khách hàng những người có niềm yêu thích với bộ môn thể thao Golf.

Khi nào dự án Novaworld Đà Lạt hoàn thành?

Dự án hiện tại đang được xây dựng tại hồ Đạ Ròn, xã Đạ Ròn, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng.

Tiến Độ Novaworld Đà Lạt sẽ được hoàn thiện và được chủ đầu tư bàn giao ra thị trường vào trong năm 2025 với hình thức sổ hồng cho từng căn.

Dự án đã được phía chủ đầu tư Novaland tiến hành mở bán ra thị trường trong tháng 3/2021 vừa qua, các sản phẩm tại đây sẽ được hoàn thiện phần bên ngoài và giao thô phần bên trong dự kiến sau thời điểm 42 tháng được thực hiện triển khai.

Vì thế mà chủ đầu tư cũng như các đơn vị xây dựng của dự án đang rất tích cực để triển khai và quy hoạch nhằm hoàn thiện được các hạng mục, hạ tầng của giai đoạn đầu tiền đúng với dự kiến về thời gian bàn giao.


0989916684
Liên hệ