Bảng hàng & giá bán NovaWorld Đà Lạt

Các sản phẩm gồm biệt thự nghỉ dưỡng, second home – nhà phố nghỉ dưỡng của Novaworld Đà Lạt đang được giới đầu tư đánh giá là dẫn đầu xu thế đầu tư bất động sản và tạo ra phong cách sống...

Đăng bởi:admin | 05/08/23

Các sản phẩm gồm biệt thự nghỉ dưỡng, second home – nhà phố nghỉ dưỡng của Novaworld Đà Lạt đang được giới đầu tư đánh giá là dẫn đầu xu thế đầu tư bất động sản và tạo ra phong cách sống mới cho thị trường du lịch nghỉ dưỡng khu vực phía Nam.

Cập nhật bảng giá NovaWorld Đà Lạt năm 2023

Vị trí dự án Novaworld Đà Lạt nhà phát triển Novaland

Dự án Novaworld Đà Lạt được quy hoạch dưới tổng diện tích lên đến gần 1000 Ha trong đó có 650 ha diện tích sàn và 183 ha là diện tích mặt hồ. Dự án ược chia thành 4 phân khu chính: Spring – Autumn – Summer – Winter đại diện của 4 mùa trong năm: Xuân – Hạ – Thu – Đông thể hiện được sự khác biệt của 4 mùa ngay tại Đà Lạt – mảnh đất mà ai cũng biết trước giờ chỉ có 2 mùa: mưa và khô. Với mật độ xây dựng là 36,5%, tạo không gian thoáng đãng, giúp cư dân và du khách có thông gian nghỉ dưỡng thoải mái.

Dự án Khu nghỉ dưỡng NovaWorld Đà Lạt là một trong những dự án tiếp nối sự thành công ngoài mong đợi của chuỗi dự án bất động sản NovaWorld dưới sự đầu tư của ông lớn ngành bất động sản Nova Land.

Chính vì điều đó, giúp cho NovaWorld Đà Lạtnhận được sự quan tâm, trở thành “điểm sáng giữa cao nguyên”, thu hút nhiều nhà đầu tư từ trên khắp mọi miền tổ quốc. Chính vì vậy Bảng giá của NovaWorld Đà Lạt đang là vấn đề mà các nhà đầu tư quan tâm. Dưới đây là thông tin về giá của dự án NovaWorld Đà Lạt:

Giá bán dự kiến của dự án Novaworld Đà Lạt được tiết lộ như sau:

  • Căn Big Villas 1: diện tích 20m x 50m có giá bán  55 Tỷ/Căn.
  • Căn Big Villas 2 diện tích 15m x 40m có giá bán 33 Tỷ/Căn.
  • Căn Mansion 2 diện tích 40m x 50m có giá bán 115 Tỷ/Căn.

Novaworld Đà Lạt là khu đô thị nghỉ dưỡng mới của tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển tại xã Đạ Ròn, Đà Lạt với quy mô lên đến 1126ha. Dự án thu hút nhiều khách hàng quan tâm nhờ sở hữu đẹp vị trí tại hồ Đạ Ròn rộng 183ha và sân Golf 18 lỗ ở độ cao 1.200m đẹp nhất đông Nam Á.


0989916684
Liên hệ